Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh
(Ảnh: Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh)

 

Đợt 02/9/2023, Đảng bộ phường Suối Hoa có 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng bao gồm: 75 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng; trong đó, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với những thành tích và công lao cống hiến của các đảng viên.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.

Cùng với đó, luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, động viên con cháu và nhân dân trong phường tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng phát triển toàn diện./.

MT