Sở hữu chiều cao 1m73 và nụ cười toả nắng, số báo danh 433 từng đạt danh hiệu Người đẹp biển và dừng chân tại top 5 Miss World Việt Nam 2019.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Minh Trang, số báo danh 232 (chiều cao 1m68, số đo 82 - 65 - 93) lọt chung kết nhờ sự yêu mến của khán giả, tuy rằng còn nhiều bỡ ngỡ khi vừa tốt nghiệp THPT.

Thu Phương trên hành trình dự án nhân ái “Thắp lên hi vọng"


và tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020


Trong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra tối 10/10 tại Cung Điền Kinh (Hà Nội), Thu Phương tỏa sáng và thể hiện bản lĩnh sân khấu, nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên và sự ngưỡng mộ từ các thí sinh khác.

Thu Phương thuộc nhóm thực hiện dự án nhân ái “Thắp lên hi vọng”. Điều đặc biệt nhất ở Thu Phương đó chính là năng lượng tích cực và nụ cười rạng rỡ.

“Khi gặp gỡ các nhân vật kém may mắn trong cuộc sống, em nhận ra giá trị vô cùng to lớn của những dự án nhân ái mà cuộc thi hướng tới. Ý nghĩa không chỉ dừng lại ở những đối tượng thụ hưởng trong dự án mà còn mong muốn lan tỏa yêu thương, sự nhân văn trong cuộc sống”, Thu Phương bộc bạch.

Lần đầu tiên đến với cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, chính sự hồn nhiên, đáng yêu và tiềm năng của Minh Trang đã được lòng khán giả. Cô là một trong ba thí sinh nhận được nhiều sự bình chọn nhất và được vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Minh Trang với dự án nhân ái “Cơm hạnh phúc”
và tại đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020


Sau đêm bán kết, Minh Trang tự nhủ sẽ nỗ lực hơn để không phụ sự yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ. Có thể thấy giá trị lớn nhất mà cô có được tới thời điểm này chính là sự bứt phá khỏi những giới hạn của bản thân, là sự mạnh mẽ, tự lập và bình tĩnh hơn khi đối mặt với thử thách, thành công hay thất bại chỉ trong tích tắc.

Minh Trang chia sẻ cô nhận thấy thế giới quan của mình rộng mở và sâu sắc hơn sau khi hoàn thành dự án nhân ái “Cơm hạnh phúc”.

“Vì là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất nên em luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện mỗi ngày. Được đến các miền đất mới, tiếp xúc với những người từ xa lạ thành thân thiết cho em cảm nhận về cuộc sống thực tế rõ ràng hơn. Em nghĩ rằng sự nhân ái đến từ những hành động đơn giản và bình dị nhất, đồng thời cũng rất đỗi quen thuộc như hơi thở hay như cơm ăn, áo mặc thường ngày”, thí sinh vừa tròn 18 tuổi tâm sự.

Hiện tại, hai đại diện của Bắc Ninh lọt Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng cho những phần thi phụ trước đêm chung kết với nỗ lực và quyết tâm cao./.

PV